Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

(2018-05-19 01:32:00)
Có rất nhiều người băn khoăn về việc nhập trạch, sang nhà mới có cần phải xem tuổi không? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này.

 Nhập trạch có cần xem tuổi không?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng đã sử sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Được sự tư vấn của chuyên gia phong thủy cộng tác cùng chuyển nhà An Phát, chúng tôi đưa ra bài viết này gửi đến khách hàng. Quý khách đọc và tự đưa ra đáp án xem gia đình mình nhập trạch có cần xem tuổi không?

Trong dân gian đã có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" để nói về niềm tin tâm linh. Dựa vào trải nghiệm của thế hệ đi trước, qua rất nhiều thế hệ để có thể đúc kết được những kinh nghiệm. Đặc biệt những việc lớn trong đời người như cưới vợ, xây nhà, mở cửa hàng buôn bán, mua xe, chuyển nhà... Người á đông thường xem ngày tốt để thực hiện. Ở đây chúng tôi chỉ bàn tới việc chuyển nhà có cần phải xem tuổi không?

Nhập trạch là bắt đầu chuyển vào ở ngôi nhà mới xây hoặc chuyển tới ngôi nhà mới mua (có thể là mua nhà đã ở rồi). Ngoài việc báo cáo với chính quyền địa phương rằng chúng tôi tới ở, sinh sống tại địa chỉ này, thì về mặt tâm linh chủ hộ muốn báo cáo vớ thần linh, thổ địa tại mảnh đất mới, phù hộ cho gia đình mình sống ở nơi mới bình an, hạnh phúc.

Lễ nhập trạch có mời pháp sư về cúng

Vũ trụ có ngũ hành, trời đất có âm dương, người thì tin vào tâm linh người tin vào khoa học. Nếu bạn là người tin vào yếu tố tâm linh thì nên nhờ thầy bói, thầy cúng, người có kinh nghiệm chọn tuổi của một trong các thành viên trong gia đình mình bước vào nhà đầu tiên. Niềm tin là sức mạnh rất lớn có thể thắp lên hy vọng. Hy vọng vào tương lai tươi sáng, một khởi đầu mới tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình, giúp tất cả các thành viên trong gia đình nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống. Dựa vào tuổi của người nhập trạch kết hợp với ngày tốt trong tháng thì sẽ rất tốt. Chúng tôi đã tham khảo từ rất nhiều nguồn như các thầy tướng số, thầy địa lý, thầy cúng và trên internet  đưa ra bài viết tổng kết một số nguyên tắc chọn ngày nhập trạch theo link sau: Follow link cách xem chọn ngày tốt

Còn theo các phong thủy gia nhiều kinh nghiệm thì nhập trạch không cần phải xem tuổi, đơn giản nhập trạch hãy chọn ngày nghỉ của cả gia đình. Người lớn tuổi nhất sẽ bước vào nhà đầu tiên, gọi là xông đất. Chọn người cao tuổi bước vào nhà thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của con cháu đối với ông bà cha mẹ, luôn đặt hiếu nghĩa lên hàng đầu. Nếu chọn được tuổi xông nhà mà gia đình trở nên giầu có thì trên trái đất này không có gia đình nào nghèo cả. Các thầy bói thầy cúng đương nhiên sẽ nói cần phải xem tuổiTuy nhiên ta vẫn nên tìm hiểu thêm về ngày tốt chuyển nhà để có một buổi chuyển nhà tốt đẹp. 

Trên đây là 2 trường phái chúng tôi đưa ra. Còn bạn, bạn theo trường phải nào? Hãy cứ mạnh dạn làm theo điều mình muốn, chỉ cần có niềm tin vào điều mình làm thì điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn.

Có thể bạn muốn tham khảo các Follow link nghi lễ nhập trạch nhà mới của chúng tôi. Đừng quên nếu thấy hay hãy chia sẻ, like bài viết này để động viên  tác giả. Nếu cần sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói hãy gọi cho An Phát, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp cho gia đình bạn có ngày nhập trạch vui vẻ trọn vẹn.

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy:

"Can chi mệnh (theo tuổi) của chúng ta quá nhỏ bé, không thể bắt tự nhiên thuận theo can chi mệnh của con người. Mà chúng ta hãy hiểu biết các ngày của trời đất và thuận theo. Đó là cách dung hòa tự nhiên một cách khôn ngoan nhất."

Nguồn: Chuyển nhà An PhátCác tin liên quan:

goto top
Call: 0962310010 Call: 0943901616